14/06/2023 03:38

Tìm Mua Ti Vi Tại Quận 12: Bảng Giá Ti Vi Tại Quận 12 Năm 2024

Chào mừng bạn đến với Điện máy BestPrice  - nơi bạn có thể tìm thấy bảng giá tivi tại Quận 12. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng một sự lựa chọn đa dạng với những sản phẩm tivi chất lượng cao từ các thương hiệu hàng đầu. Với thông tin cụ thể về bảng giá tivi tại Quận 12 của chúng tôi, các quý khách hàng đều có thể dễ dàng tìm thấy chiếc ti vi hoàn hảo để nâng cao trải nghiệm giải trí tại gia. Hãy nhanh tay khám phá bảng giá và tận hưởng chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời từ những sản phẩm tivi tại Điện máy BestPrice.

Chào mừng bạn đến với Điện máy BestPrice  - nơi bạn có thể tìm thấy bảng giá tivi tại Quận 12. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng một sự lựa chọn đa dạng với những sản phẩm tivi chất lượng cao từ các thương hiệu hàng đầu. Với thông tin cụ thể về bảng giá tivi tại Quận 12 của chúng tôi, các quý khách hàng đều có thể dễ dàng tìm thấy chiếc ti vi hoàn hảo để nâng cao trải nghiệm giải trí tại gia. Hãy nhanh tay khám phá bảng giá và tận hưởng chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời từ những sản phẩm tivi tại Điện máy BestPrice.

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá tivi quận 12

Thực tế, hiện nay, giá thành luôn là một trong yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định mua sản phẩm của khách hàng. Cụ thể, đối với thị trường tivi quận 12, chi phí cụ thể của từng mẫu thiết bị sẽ chịu sự tác động của nhiều yếu tố khác nhau. 

Để hiểu rõ hơn, dưới đây là một số nhân tố ảnh hưởng trực tiếp tới giá bán tivi quận 12

Đặc điểm, kích cỡ và chất lượng của màn hình 

Một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá tivi là kích thước màn hình. Các tivi có màn hình lớn hơn thường có giá cao hơn so với các mẫu có màn hình nhỏ hơn. Điều này do việc sản xuất màn hình lớn hơn đòi hỏi công nghệ và vật liệu đắt đỏ hơn, làm tăng giá thành sản phẩm.

Đặc biệt, các dòng sản phẩm tivi sử dụng công nghệ hiển thị khác nhau cũng ảnh hưởng đến giá cả. Ví dụ, công nghệ LED (Light Emitting Diode) được sử dụng rộng rãi trong tivi hiện nay, với khả năng hiển thị màu sắc tốt hơn và độ tương phản cao hơn so với công nghệ LCD (Liquid Crystal Display) trước đây.

Năm sản xuất và mẫu mã: 

Các mẫu tivi mới nhất thường có giá cao hơn so với các mẫu cũ hơn. Nếu bạn muốn sở hữu các tính năng mới nhất và công nghệ tiên tiến nhất, bạn có thể phải trả một giá cao hơn. Tuy nhiên, một số mẫu tivi cũng có giá trị giảm dần sau khi ra mắt phiên bản mới, vì vậy nếu bạn không quan trọng việc sở hữu các tính năng mới nhất, bạn có thể tìm kiếm các ưu đãi và giảm giá cho các mẫu cũ hơn.

Xem thêm: Tivi - Cập nhật giá Tivi 2024 - Điện Máy BestPrice 

Bảng giá Tivi chất lượng tại Quận 12  

Sản phẩm GOOGLE TV COOCAA 32Z72 32 INCH 

Mức giá: 3.650.000 VNĐ

Google Tivi Coocaa 32Z72 32 inch là một mẫu tivi giá tốt được trang bị hệ điều hành Google và khả năng kết nối Bluetooth linh hoạt. Với màn hình 32 inch, sản phẩm này cung cấp một trải nghiệm giải trí tuyệt vời cho phòng khách nhỏ, phòng ngủ hoặc phòng làm việc.

Một điểm nổi bật của tivi này là khả năng kết nối Bluetooth linh hoạt. Bạn có thể kết nối các thiết bị âm thanh không dây như loa Bluetooth, tai nghe hay bàn phím để tăng cường trải nghiệm âm thanh hoặc điều khiển tivi một cách thuận tiện. Điều này mang lại sự linh hoạt và tiện ích trong việc tận hưởng nội dung giải trí.

Sản phẩm SMART VOICE TIVI DARLING 32 INCH 32HD964V

Mức giá: 4.050.000 VNĐ

Smart Voice Tivi Darling 32 inch 32HD964V là một sản phẩm Smart TV tràn viền với tích hợp khả năng điều hành bằng giọng nói. Với màn hình 32 inch, tivi giá tốt  này mang đến một trải nghiệm xem phim và giải trí tuyệt vời cho không gian giải trí của bạn.

Điểm đặc biệt của Darling 32HD964V là tích hợp khả năng điều hành bằng giọng nói. Bạn có thể dễ dàng điều khiển tivi chỉ bằng cách nói lệnh, không cần sử dụng điều khiển từ xa hoặc bàn phím. Bạn có thể thay đổi kênh, điều chỉnh âm lượng, mở ứng dụng, tìm kiếm nội dung, hoặc thậm chí hỏi câu hỏi và yêu cầu thông tin mà không cần dùng tay.

Với độ phân giải HD, màn hình của Darling 32HD964V hiển thị hình ảnh sắc nét và chi tiết. Công nghệ hiển thị tiên tiến tạo ra màu sắc tươi sáng và độ tương phản cao, mang đến trải nghiệm xem hấp dẫn và sống động.

Xem thêm: Báo giá máy lạnh tại Quận 6 uy tín

Sản phẩm ANDROID TIVI AQUA 32 INCH LE32AQT6600G

Mức giá: 4.250.000 VNĐ

Android Tivi Aquos 32 inch LE32AQT6600G là một sản phẩm tivi thông minh giá tốt, với trang bị hệ thống âm thanh vòm và giải màu tương phản HDR. Với màn hình 32 inch, nó là một lựa chọn lý tưởng cho phòng khách nhỏ, phòng ngủ hoặc phòng làm việc.

Hệ thống âm thanh vòm của Aqua LE32AQT6600G mang đến trải nghiệm âm thanh sống động và chân thực. Bạn có thể thưởng thức âm nhạc, xem phim, hoặc chơi game với âm thanh vòm mô phỏng không gian, tạo ra hiệu ứng âm thanh tương tự như bạn đang ở trong rạp hát hoặc sân vận động.

Với giải màu tương phản HDR (High Dynamic Range), tivi Aqua LE32AQT6600G tái tạo được màu sắc chân thực và tương phản động. Bạn sẽ thấy hình ảnh rực rỡ với sự tương phản sắc nét, từng chi tiết được hiển thị rõ ràng và màu sắc trung thực.

Nguồn tin|

Sản phẩm bạn vừa xem