Smart Tivi QLED 4K 65 inch Samsung QA65Q60BA 0
Smart Tivi QLED 4K 65 inch Samsung QA65Q60BA 1
Smart Tivi QLED 4K 65 inch Samsung QA65Q60BA 2
Smart Tivi QLED 4K 65 inch Samsung QA65Q60BA 3

Smart Tivi QLED 4K 65 inch Samsung QA65Q60BA

Tình trạng: Có hàng
Giá Flash Sale:
12.850.000 VNĐ
29.990.000 VNĐ
-58 %
: :
 • Màu sắc và độ sáng vượt trội
 • Thiết kế AirSlim 26mm sành điệu
 • Hoạt động với Trợ lý Google, Amazon Alexa và Apple AirPlay 2
 • Tận hưởng tất cả các Ứng dụng hàng đầu * - Netflix, Amazon Prime, Disney +, Apple TV, Kayo, v.v.!

Gọi đặt mua: 0989.620.827

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

 • Hàng chính hãng, mới 100%
  Hàng chính hãng, mới 100%
 • Lắp đặt và Thanh toán khi nhận hàng (COD)
  Lắp đặt và Thanh toán khi nhận hàng (COD)
 • Đổi trả trong 3 ngày (Nếu do lỗi kỹ thuật)
  Đổi trả trong 3 ngày (Nếu do lỗi kỹ thuật)
 • Bảo hành tại nhà chỉ cần số điện thoại
  Bảo hành tại nhà chỉ cần số điện thoại
 • Giao hàng siêu tốc trong ngày
  Giao hàng siêu tốc trong ngày

Thông tin sản phẩm

TV thông minh QLED 4K - Q60B

Sáng lâu dài, khả năng đầy màu sắc

Màu sắc và độ sáng vượt trội có thể là của bạn, với công nghệ Chấm lượng tử trên Q60B QLED TV.
Thiết kế AirSlim mang đến một kiểu dáng đẹp, tối giản và với Kết nối Thông minh, việc điều khiển và kết nối các thiết bị giải trí
và tương thích * có thể nhanh chóng và liền mạch.

q60b-tv

* Yêu cầu Internet. Phí dữ liệu có thể được áp dụng. Hỗ trợ thiết bị có thể thay đổi mà không cần báo trước. Yêu cầu tải xuống ứng dụng SmartThings.

Giải phóng màu sắc điện ảnh với Chấm lượng tử

QLED được cung cấp bởi Chấm lượng tử

Công nghệ Chấm lượng tử của Samsung QLED TV mang đến hàng tỷ sắc thái màu và độ tương phản đáng kinh ngạc trong nhiều điều kiện ánh sáng - cho phép bạn khám phá những chi tiết mà bạn chưa từng có trước đây.

* Hình ảnh màn hình được mô phỏng cho mục đích minh họa. 

‎

QLED hiển thị một nhóm chim hồng hạc trong nước để thể hiện khả năng tạo bóng màu rực rỡ của công nghệ Chấm lượng tử.

Đường nét thanh mảnh, thiết kế thời trang dễ dàng

Thiết kế AirSlim

Thiết kế AirSlim đầy phong cách khiến chiếc TV này trở thành sự bổ sung hoàn hảo cho mọi ngôi nhà.
Với độ mỏng chỉ 26mm, nó tự hào có một cấu hình cực kỳ mỏng được thiết kế để kết hợp hoàn hảo.
Và không có bezels cồng kềnh và quản lý cáp tích hợp để giúp giảm bớt sự lộn xộn,
bạn có thể tận hưởng hành động mà không bị phân tâm.

Chế độ xem hồ sơ của các chương trình TV Thiết kế siêu mỏng của TV AirSlim.

* Cáp, chân đế và / hoặc cổ không được hiển thị.

Đơn giản và liền mạch

Kết nối thông minh

Samsung Smart Connectivity mang đến trải nghiệm TV thông minh đơn giản nhưng mạnh mẽ. Kết nối các thiết bị tương thích hoặc sử dụng các trò chơi, ứng dụng và dịch vụ yêu thích của bạn. Đó là tất cả mọi thứ tốt nhất, tất cả đều từ màn hình chính của bạn.

* Yêu cầu Internet. Dữ liệu và phí đăng ký có thể được áp dụng. Các ứng dụng có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Có trên TV Samsung 2022.

trợ lý giọng nói

 

Hoạt động với Trợ lý Google, Amazon Alexa và Apple AirPlay 2

Samsung TV hoạt động với Trợ lý Google, Amazon Alexa và Apple Airplay 2 để bạn có thể điều khiển ngôi nhà được kết nối của mình theo cách của bạn. ^

^ Amazon, Alexa và tất cả các biểu trưng liên quan là thương hiệu của Amazon.com, Inc. hoặc các chi nhánh của Amazon. Các ngôn ngữ được hỗ trợ có thể khác nhau giữa Bixby, Alexa và Trợ lý Google. Hình ảnh mô phỏng cho mục đích minh họa. Cáp không được hiển thị.
* Yêu cầu kết nối Internet. Sử dụng dữ liệu và phí đăng ký có thể được áp dụng.

TV thông minh

 

Tận hưởng tất cả các Ứng dụng hàng đầu *

Netflix, Amazon Prime, Disney +, Apple TV, Google Play, Kayo, YouTube, Foxtel, Stan, Binge, ABC iView, SBS Theo Yêu cầu, 7Plus, 9Now, 10Play *.

* Yêu cầu kết nối Internet. Sử dụng dữ liệu và phí đăng ký có thể được áp dụng.
* Các ứng dụng tùy thuộc vào tình trạng sẵn có và có thể bị xóa bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo.
* Sách của Boba Fett: © 2022 Lucasfilm Ltd.
* Hình ảnh được mô phỏng cho mục đích minh họa.

phản chiếu màn hình

 

Phản chiếu màn hình

Phản chiếu không dây màn hình và âm thanh từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng tương thích sang TV Samsung của bạn để có tác động tối đa. *

* Tính năng có sẵn trên Windows 10, Android 6.0 và các thiết bị di động cao hơn hỗ trợ Mirror Casting và các thiết bị Apple hỗ trợ Apple AirPlay2. Có trên TV Samsung 2022.

nhiều góc nhìn

 

Multiview

Xem nội dung trên TV và thiết bị di động tương thích của bạn trên cùng một màn hình cùng một lúc. Cho dù đó là số liệu thống kê trực tiếp cho thể thao hay video hướng dẫn cho trò chơi, chỉ cần kết nối điện thoại của bạn với nhiều màn hình hơn bao giờ hết.

Đối với một hệ thống nhà thông minh liền mạch, giờ đây bạn có thể điều khiển các thiết bị tương thích của mình ngay từ TV Samsung. * Với sự hỗ trợ sẵn có cho các thiết bị mới và cũ, một môi trường sống hài hòa có thể được mở khóa bằng điều khiển từ xa - ngay cả giọng nói của bạn. ^

* Thiết bị hỗ trợ WiFi tương thích chỉ hỗ trợ ứng dụng SmartThings. Yêu cầu Internet. Hỗ trợ thiết bị có thể thay đổi mà không cần báo trước.
^ Không phải tất cả các ngôn ngữ, trọng âm, phương ngữ và biểu thức đều được công nhận. Các ngôn ngữ được hỗ trợ có thể khác nhau giữa Bixby, Alexa và Trợ lý Google. Amazon, Alexa và tất cả các biểu trưng liên quan là thương hiệu của Amazon.com, Inc. hoặc các chi nhánh của Amazon.
Trí tuệ đằng sau sự sáng chói

Bộ xử lý lượng tử Lite

Bộ xử lý Quantum Processor Lite mạnh mẽ đứng sau TV QLED cho hình ảnh và hiệu suất tuyệt vời. Nó hỗ trợ một loạt các tính năng chính giúp cung cấp các bộ phim và chương trình với độ chi tiết đáng kinh ngạc và đảm bảo bạn luôn có được trải nghiệm xem ấn tượng. *

* Trải nghiệm xem có thể thay đổi tùy theo loại nội dung, định dạng và nguồn. Nâng cấp có thể không áp dụng cho kết nối PC và Chế độ trò chơi.

Chip xử lý TV QLED được hiển thị. Logo Samsung cũng như logo Quantum Processor Lite 4K có thể được nhìn thấy ở trên cùng.


Kiểm soát dễ dàng, tương lai xanh hơn

Điều khiển từ xa SolarCell One nâng cao

Dễ dàng điều khiển tất cả các thiết bị tương thích của bạn với One Remote Control của Samsung và truy cập nhanh vào những thứ như Netflix, YouTube, bảng điều khiển trò chơi hoặc Soundbar với Smart Hub. * Và hiện tại, One Remote Control được làm một phần bằng nhựa tái chế ** và được cung cấp năng lượng bằng đèn trong nhà, vì vậy bạn sẽ không bao giờ cần pin dùng một lần nữa.

* Chỉ tương thích với các thiết bị được chọn. Vui lòng xem samsung.com/au/oneremote. Yêu cầu Internet. Dữ liệu và phí đăng ký có thể được áp dụng. Các ứng dụng có thể thay đổi.
** Một điều khiển từ xa của chúng tôi chứa khoảng 24% nội dung tái chế.

 

 

Điều khiển từ xa SolarCell được hiển thị.


Từ trắng đến đẹp

Chế độ môi trường xung quanh

Những kỷ niệm đẹp xứng đáng được chiếu trên màn ảnh rộng. Biến màn hình trống của bạn thành một bức tường ảnh đẹp hoặc màn hình hiển thị thông tin, biến đổi bất kỳ không gian nào chỉ bằng một nút nhấn.

* Hình ảnh mô phỏng nhằm mục đích minh họa.
chế độ môi trường xung quanh

Âm thanh được đồng bộ hóa từ TV và Soundbar của bạn *

Q-Symphony

Trải nghiệm âm thanh đột phá với Q-Symphony, tính năng này đồng bộ hóa âm thanh từ cả TV của bạn với Soundbar rạp hát tại nhà Samsung Q-Series tương thích của bạn để có trải nghiệm âm thanh vòm thực sự đắm chìm, đưa bạn ngay giữa hành động. *

* Tính năng chỉ có trên TV BU8000, QLED và Neo QLED 2022 khi được sử dụng với Soundbar Samsung Q-Series. Soundbars được bán riêng. Chất lượng âm thanh thay đổi dựa trên nội dung nguồn, cách lắp đặt và đặc điểm môi trường (ví dụ: trần nhà).

Đồ họa sóng âm thanh mô phỏng từ TV và soundbar thể hiện công nghệ Q Symphony khi chúng phát âm thanh cùng nhau.

Điều khiển TV của bạn một cách dễ dàng

Trợ lý giọng nói tích hợp

Bạn có thể yêu cầu Bixby, Alexa hoặc Trợ lý Google phát nội dung yêu thích của bạn, nhận câu trả lời và thậm chí điều khiển TV và các thiết bị được kết nối tương thích khác - tất cả đều bằng giọng nói của bạn. *

* Dịch vụ nội dung có thể thay đổi mà không cần báo trước. Khẩu lệnh nhận dạng tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Ý, Trung Quốc và Hàn Quốc. Không phải tất cả các trọng âm, phương ngữ và cách diễn đạt đều được nhận dạng. Các ngôn ngữ được hỗ trợ có thể khác nhau giữa Bixby, Alexa và Trợ lý Google. Amazon, Alexa và tất cả các biểu trưng liên quan là thương hiệu của Amazon.com, Inc. hoặc các chi nhánh của Amazon.
* Các thiết bị được kết nối phải được bật WiFi và tương thích với Bixby, Trợ lý Google hoặc Alexa và các ứng dụng có liên quan của chúng. Cần có kết nối Internet và ứng dụng SmartThings. Sử dụng dữ liệu và phí đăng ký có thể được áp dụng. Các lệnh giới hạn có thể được hỗ trợ.

Biểu tượng micrô phủ lên hình ảnh, thể hiện tính năng trợ lý giọng nói. Bixby, Alexa tích hợp sẵn và biểu trưng Hey Google được hiển thị ở phía dưới.

Chuẩn bị trò chơi

Chơi game

chế độ chơi game

 

Chinh phục độ trễ, chinh phục đối thủ - Chế độ game

Bỏ lại phía sau và vượt lên dẫn trước đối thủ mỗi khi bạn chơi với cách chơi game nhanh hơn và chính xác hơn. Chế độ Trò chơi giảm độ trễ đầu vào để mang lại cho bạn lợi thế chơi game tối ưu. *

* So với TV Samsung BU8000. Độ trễ đầu vào thấp được đo dựa trên các điều kiện thử nghiệm nội bộ và có thể thay đổi tùy theo cài đặt trò chơi hoặc các điều kiện cụ thể. Hình ảnh màn hình được mô phỏng cho mục đích minh họa.

chế độ chơi game cực rộng

 

Chơi trò chơi chiến thắng - Chế độ xem trò chơi trên toàn thế giới

Tham gia cuộc thi và xem tất cả các hành động với một tầm nhìn cực rộng. Với tỷ lệ khung hình (32: 9 và 21: 9) linh hoạt, bạn có thể thống trị mọi trận chiến và tận hưởng trải nghiệm chơi game nhập vai. *

* Một số tựa game có thể không hỗ trợ chức năng hoặc cho phép sử dụng hạn chế tính năng này. Có thể yêu cầu thay đổi độ phân giải màn hình từ thiết bị bên ngoài. Hình ảnh màn hình được mô phỏng cho mục đích minh họa. Phụ kiện chơi game được bán riêng.

chế độ chơi game

 

Kiểm soát hành động - Game Bar

Kiểm soát hơn bao giờ hết và nhanh chóng truy cập các cài đặt có thể đưa trò chơi của bạn lên cấp độ tiếp theo. Game Bar sẽ cho phép bạn điều hướng để xem liệu Tốc độ làm mới có thể thay đổi được kích hoạt hay không và truy cập mọi tính năng quan trọng bạn cần ở tốc độ nhanh.   

* Hình ảnh màn hình được mô phỏng cho mục đích minh họa. Phụ kiện chơi game được bán riêng.

Không bao giờ bỏ lỡ điều gì

Freeview

Tìm hiểu những gì đang diễn ra ngay bây giờ, tiếp theo hoặc trong 7 ngày tới với hướng dẫn TV dễ sử dụng. Tìm kiếm chương trình yêu thích của bạn? Sử dụng Tìm kiếm để truy cập nhanh các chương trình theo yêu cầu từ ABC iView, SBS Theo yêu cầu, 7+, 9Now và 10 Play. Tất cả ở một nơi, tất cả đều miễn phí. *

* Freeview sử dụng công nghệ HbbTV kết hợp giữa quảng bá và băng thông rộng. Kết nối Internet là bắt buộc. Các điều kiện và phí sử dụng dữ liệu được áp dụng. Hình ảnh màn hình chỉ mang tính chất minh họa.

freeview-tv


TV miễn phí, không ràng buộc

Samsung TV Plus

Thưởng thức truyền hình trực tiếp miễn phí với Samsung TV Plus. *
Chọn từ nhiều kênh cung cấp nội dung cho mọi sở thích đang là xu hướng hiện nay.

* Yêu cầu kết nối Internet. Nội dung có sẵn có thể thay đổi.

Hình ảnh giao diện người dùng Samsung TV Plus hiển thị nhiều hình ảnh khác nhau của nội dung phổ biến.


Treo đẹp mắt trên tường, hầu như không có khe hở

Giá treo tường mỏng vừa vặn (Bán riêng)

Phụ kiện Giá treo tường Slim Fit (bán riêng) giúp TV của bạn treo tường đẹp mắt, để lại khoảng trống tối thiểu giữa các góc. *
Tuyệt đẹp từ mọi góc độ, TV của bạn có thể vừa vặn trang nhã trong phòng khách của bạn.

* Khoảng cách có thể khác nhau tùy theo cách lắp đặt và loại tường. Tương thích với 43-85 ”2022 Samsung Q Series (ngoại trừ Q80B) và Crystal UHD series.

mỏng-vừa-tường-gắn


Không thể nghĩ được

Bao bì sinh thái

Bao bì Samsung Eco không giống như bao bì thông thường. Nó đi kèm với các hướng dẫn Tự làm dễ làm theo về cách biến các bìa cứng thành một kệ độc lập, một chiếc bàn hoặc thậm chí một ngôi nhà cho mèo.

bao bì sinh thái

Đọc thêm

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm: QLED

Hàng loạt: 6

Trưng bày

 • Kích thước màn hình65 "
 • Nghị quyết3.840 x 2.160
 • Độ cong màn hìnhN / A
 • Chống phản chiếuN / A

Video

 • Công cụ hình ảnhBộ xử lý lượng tử Lite 4K
 • Tỷ lệ chuyển độngTỷ lệ chuyển động 100
 • Một tỷ màuĐúng
 • PQI (Chỉ số Chất lượng Hình ảnh)3100
 • HDR (Dải động cao)HDR lượng tử
 • Truyền trực tuyến AIN / A
 • AI UpscaleN / A
 • HDR 10+Đúng
 • Tương phảnĐộ tương phản lớn
 • HLG (Gamma bản ghi kết hợp)Đúng
 • Màu sắcChấm lượng 
 • Góc nhìnN / A
 • Độ sáng / Phát hiện màu sắcPhát hiện độ sáng
 • Micro DimmingTối ưu UHD Dimming
 • Công cụ tăng cường độ tương phảnĐúng
 • Auto Motion PlusĐúng
 • Chế độ phimĐúng
 • Công nghệ làm mới độngN / A
 • Chế độ nhà làm phim (FMM)Đúng

Âm thanh

 • Dolby Digital PlusĐúng
 • Bộ khuếch đại giọng nói hoạt độngN / A
 • Âm thanh thích ứngÂm thanh thích ứng
 • Âm thanh theo dõi đối tượngOTS Lite
 • Q-SymphonyĐúng
 • Bộ mô tả lựa chọn trước âm thanhN / A
 • Loa mảng lỗN / A
 • Đầu ra âm thanh (RMS)20W
 • Loại loa2CH
 • Loa trầmN / A
 • Âm thanh BluetoothĐúng

Dịch vụ thông minh

 • Samsung SMART TVThông minh
 • Hệ điều hànhTizen ™
 • BixbyĐúng
 • Tương tác giọng nóiN / A
 • Tương tác giọng nói trường xaN / A
 • Trợ lý đa giọng nóiĐúng
 • Trợ lý Google tích hợpĐúng
 • Hoạt động với Trợ lý GoogleĐúng
 • Hoạt động với AlexaĐúng
 • TV PlusĐúng
 • Trình duyệt webĐúng
 • Hỗ trợ ứng dụng SmartThingsCó (yêu cầu Android 6.0 ↑ hoặc iPhone iOS 10.0 ↑)
 •  
 • SmartThingsĐúng
 • Samsung HealthN / A
 • Duyệt và chơi chungN / A

Tính năng thông minh

 • TV to Mobile - Phản chiếuN / A
 • Di động tới TV - Phản chiếu, DLNACó (yêu cầu Android 6.0 ↑ với khả năng Truyền màn hình hoặc iPhone iOS 11.4 ↑ có hỗ trợ AirPlay 2)
 • NFC trên TVN / A
 • Phản chiếu Khởi xướng TVĐúng
 • Nhấn vào XemĐúng
 • Giao tiếp videoGoogle Duo
 • Nhiều chế độ xemtối đa 2 video (Bắt chước, không truyền)
 • Trình phát video 360N / A
 • Hỗ trợ Máy ảnh Di độngĐúng
 • Chế độ môi trường xung quanhĐúng
 • Hỗ trợ Camera 360N / A
 • Bluetooth năng lượng thấpĐúng
 • Wi-Fi DirectĐúng
 • Âm thanh TV đến Di độngĐúng
 • Phản chiếu âm thanhĐúng
 • Dex không dâyĐúng
 • Dịch vụ webMicrosoft 365 (Yêu cầu đăng ký)

Sự khác biệt

 • Trạm điều chỉnhN / A
 • Kết nối điểm phát sóng tự độngN / A
 • S-ShareN / A
 • Tự động sao lưu dữ liệuN / A
 • Khả năng tương thích Dongle (3G / LTE / WiFi)N / A
 • Chế độ xem sạch tương tựĐúng
 • Bảo vệ ba lầnN / A

Tính năng trò chơi

 • Chế độ trò chơi tự động (ALLM)Đúng
 • Game Motion PlusĐúng
 • EQ đen độngN / A
 • Âm thanh vòmN / A
 • Chế độ xem trò chơi siêu siêu rộngĐúng
 • FreesyncN / A

Tuner / Broadcasting

 • Phát sóng kỹ thuật sốDVB-T (Sẵn sàng cho T2)
 • Tuner AnalogĐúng
 • 2 bộ dòN / A
 • CI (Giao diện chung)N / A
 • Truyền dữ liệuHbbTV 2.0.1
 • Hỗ trợ phím TVĐúng

Kết nối

 • HDMI3
 • USB2
 • Thành phần trong (Y / Pb / Pr)N / A
 • Tổng hợp trong (AV)1
 • Ethernet (LAN)1
 • Ngõ ra âm thanh (Giắc cắm mini)N / A
 • Ngõ ra âm thanh kỹ thuật số (Quang học)1
 • RF In (Đầu vào mặt đất / Cáp / Đầu vào vệ tinh)1/1 (Sử dụng phổ biến cho mặt đất) / 0
 • Liên kết cũ (RS-232C)N / A
 • Khe cắm CIN / A
 • HDMI A / Return Ch. Ủng hộĐúng
 • eARCCó (HDMI 2)
 • Chuyển đổi nhanh HDMIĐúng
 • Tích hợp mạng LAN không dâyCó (WiFi5)
 • BluetoothCó (BT5.2)
 • Anynet + (HDMI-CEC)Đúng

Thiết kế

 • Thiết kếAirSlim
 • Loại bezel3 Bezel-less
 • Loại mỏngNhìn gầy
 • Màu mặt trướcĐen
 • Loa Jersey màuN / A
 • Hiệu ứng ánh sáng (Deco)N / A
 • Loại chân đếĐơn giản Plus-wide
 • Màu đếĐen

Tính năng bổ sung

 • Xoay vòng tự độngN / A
 • Hỗ trợ màn hình 9:16N / A
 • Chế độ trang tríN / A
 • Phát hiện chuyển động (Khung hình)N / A
 • Tìm kiếm kênh tự độngĐúng
 • Chú thích (Phụ đề)Đúng
 • Kết nối Share ™ (HDD)Đúng
 • ConnectShare ™ (USB 2.0)Đúng
 • EPGĐúng
 • PVR mở rộngĐúng
 • Ngôn ngữ OSDNgôn ngữ địa phương
 • Hình ảnh trong ảnhN / A
 • BT HID tích hợpĐúng
 • Hỗ trợ USB HIDĐúng
 • Teletext (TTX)Đúng
 • Dịch chuyển thời gianĐúng
 • Một hộp kết nốiN / A
 • V-ChipN / A
 • Hỗ trợ IPv6Đúng
 • Hỗ trợ MBRĐúng

Khả năng tiếp cận

 • Trợ năng - Hướng dẫn bằng giọng nóiAU English, China Chinese, Korean, France French, Italian, German, Spain Spanis
 • Khả năng truy cập - Tìm hiểu TV từ xa / Tìm hiểu màn hình menuAU tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha
 • Khả năng tiếp cận - KhácPhóng to / Độ tương phản cao / Âm thanh nhiều đầu ra / Màu xem / Đảo màu / Thang độ xám / Thu phóng ngôn ngữ ký hiệu / Lặp lại nút chậm / Tắt hình ảnh

Giải pháp Power & Eco

 • Nguồn cấpAC220-240V 50 / 60Hz
 • Cảm biến sinh tháiĐúng
 • Mức tiêu thụ nguồn (Tối đa)170 W
 • Lớp hiệu quả năng lượng5
 • Mức tiêu thụ nguồn (Chế độ chờ)0,5 
 • Mức tiêu thụ điện năng (Chế độ tiết kiệm năng lượng)N / A
 • Mức tiêu thụ nguồn (Điển hình)117,0 
 • Mức tiêu thụ điện năng hàng năm (tiêu chuẩn EU)430 kWh
 • Tự động tắt nguồnĐúng

Đặt thứ nguyên (WxHxD)

 • Kích thước gói (WxHxD)1612 x 950 x 164 mm
 • Đặt kích thước có đế (WxHxD)1450,9 x 897,1 x 290,2 mm
 • Đặt kích thước không có chân đế (WxHxD)1450,9 x 831,4 x 25,7 mm
 • Chân đế (Cơ bản) (WxD)343 x 290,2 mm
 • Chân đế (Tối thiểu) (WxD)N / A
 • Thông số VESA400 x 300 mm

Cân nặng

 • Trọng lượng gói hàng28,8 kg
 • Trọng lượng tịnh có chân đế21,8 kg
 • Trọng lượng tịnh không có chân đế20,9 kg

Phụ kiện

 • Mô hình điều khiển từ xaTM2280E
 • Pin (để điều khiển từ xa)N / A
 • Samsung Smart Control (Đi kèm)Đúng
 • Hỗ trợ gắn tường mỏng vừa vặnĐúng
 • Hỗ trợ chân đế tùy chọn (Y20 Studio)Đúng
 • Hỗ trợ cáp một kết nối tùy chọnN / A
 • Hỗ trợ treo tường miniĐúng
 • Hỗ trợ giá treo tường VESAĐúng
 • Hỗ trợ Bezel có thể tùy chỉnhN / A
 • Hướng dẫn sử dụngĐúng
 • Hướng dẫn sử dụng điện tửĐúng
 • Cáp ANTN / A
 • Dây cáp điệnĐúng
 • Cáp HDmiN / A
 • Cáp Slim GenderN / A

Đọc thêm

Sản phẩm bạn vừa xem

Smart Tivi QLED 4K 65 inch Samsung QA65Q60BA
Flash Sale
Flash Sale
Flash Sale
: :

Smart Tivi QLED 4K 65 inch Samsung QA65Q60BA

12.850.000 VNĐ
29.990.000 VNĐ